DỊCH VỤ
Bản in
Sửa chữa đồ vật liệu gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 22/12/2022 - Xem: 486
 

CƠ KHÍ Quốc Đại chuyên nhận gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu tai TPVinh. Với đầy đủ trang thiết bị hệ thống máy móc Tiện phay mài cắt dây CNC cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các mặt hàng gia công của chúng tôi ngày càng đa dạng từ gia công đơn chiếc đến gia công hàng loạt. Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận gia công sửa chữa tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Như các bạn biết thì tất cả các trang thiết bị xung quanh chúng ta từ các máy móc hiện đại đến các dụng cụ cơ khí hay đơn giản nhất là các trang thiết bị hay đồ dùng hàng ngày thường rất gần gũi với cuộc sống và công việc của chúng ta đều bắt nguồn từ cơ khí, từ các sản phẩm cơ khí chế tạo. Tuy nhiên do thời gian hay điều kiện làm việc, môi trường làm việc mà một số chi tiết, thiết bị bị hỏng hóc hoặc có xu hướng bị gãy nứt, vỡ và chính vì điều này nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ một hệ thống máy móc, ảnh hưởng đến toàn bộ một dây chuyền, hay đơn giản nhất là ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và tính năng sử dụng của máy.

Sửa chữa đồ vật liệu gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An

Vậy nên việc phát hiện và sửa chữa kịp thời hoặc có thể là thay thế mới 1 chi tiết máy trong hệ thống máy gồm nhiều chi tiết hoạt động với nhau là rất cần thiết để đảm bảo hiệu quả làm việc và tránh tình trạng hỏng thêm nhiêu chi tiết bộ phận máy. Vậy làm cách nào để có thể sửa chữa và thay thế một hoặc một vài chi tiết trong hệ thống máy. Thực tế trên thị trường hiện nay rất ít các công ty và các đơn vị gia công đảm nhận và cam kết về chất lượng hàng hóa sửa chữa hoặc thay thế.

Vậy làm thế nào?

Hãy đến với CƠ KHÍ Quốc Đại, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc từ các hệ thống máy cơ đến các hệ thống máy điều khiển tự động CNC cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng sự thỏa mãn tuyệt vời nhất về chất lượng hàng hóa. Cam kết nhận sửa chữa tất cả các đơn hàng từ gia công sửa chữa thay thế đơn chiếc đến gia công hàng loạt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các phương pháp sửa chữa chi tiết máy mà công ty đã áp dụng tùy thuộc vào loại hỏng hóc của chi tiết máy.

  • Sửa chữa bằng phương pháp hàn, hàn đắp: Đây là phương pháp gia công sửa chữa nhanh gọn tuy nhiên chất lượng không cao, vậy nên tùy thuộc và chất lượng và điều kiện làm việc của chi tiết mà lựa chọn phương pháp này hợp lý.
  • Sửa chữa bằng phương pháp gia công cơ khí: Đây là phương pháp gia công đảm bảo độ chính xác cao, và sử dụng các máy công cụ Tiện, Phay,.. để gia công sửa chữa chi tiết.
  • Sửa chữa bằng phương pháp mạ: Đây là phương pháp sửa chữa bề mặt, với điều kiện và môi trường làm việc chịu ăn mòn,... người ta sẽ áp dụng phương pháp mạ.
  • Sửa chữa bằng phương pháp gia công chế tạo mới:  Phương pháp gia công thay thế mới một chi tiết có độ chính xác cao. Và độ chính xác phụ thuộc vào khả năng của người thiết kế lại chi tiết và kỹ thuật gia công của kỹ thuật viên.

Sửa chữa đồ vật liệu gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An

Với sự tổng hợp nhiều phương pháp sửa chữa cùng lúc cùng với kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và gia công cơ khí. Chúng tôi không chỉ nhận gia công sửa chữa chi tiết mà còn phân tích đưa ra những lời khuyên tư vấn cho khách hàng về phương pháp sửa chữa để đảm bảo về chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

CƠ KHÍ Quốc Đại cam kết nhận gia công sửa chữa - gia công thay thế mới - gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu tại TẠI TPVinh

Trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác tại TẠI TPVinh. CƠ KHÍ Quốc Đại luôn tự hào là đơn vị gia công chất lượng uy tín và giá thành hợp lý.

Với Sứ mệnh và Phương châm:

"Cam kết mang đến 99.9% sự thỏa mãn của quý khách về sản phẩm đặt hàng"

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, CƠ KHÍ Quốc Đại cam kết luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ và hợp lý nhất.

Dịch vụ khác:
Sửa chữa cửa nhôm kính cường lực tại TP Vinh Nghệ An (22/12/2022)
Sửa chữa đồ vật liệu gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An (22/12/2022)
Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế (1/3/2022)
Sản xuất, lắp đặt kết cấu thép, nhà thép tiền chế (3/12/2014)
Sản xuất, lắp đặt thiết bị công nghiệp (3/12/2014)
 
SẢN PHẨM
Cửa ra vào sắt, inox
Cổng sắt, inox
Cửa sổ nhựa, sắt, inox
Bàn ghế sắt, inox
Lan can sắt, inox
Cầu thang sắt, inox
Kệ, gác sắt, inox
Hàng rào sắt, inox
Trần mái tôn, sắt, inox
Nhà thép tiền chế
Sắt, Inox mỹ nghệ
Thi công nhôm kính
Biển quảng cáo
Sản phẩm khác
VIDEO CLIPS
Sửa chữa cửa nhôm kính cường lực tại TP Vinh Nghệ An
Sửa chữa đồ vật liệu gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An
Các khâu trong quy trình sản xuất nhà thép tiền chế
Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế
Thi công nhà xưởng
Thi công lắp ráp đường ống
Gia công cơ khí sắt thép inox tại Vinh Nghệ An
 
Hôm nay: 884 | Tất cả: 646,476
 
Xưởng gia công cơ khí Quốc Đại
Địa chỉ: Đường Hồ Ngọc Lãm - TP Vinh (KCN Bắc Vinh)
Điện Thoại: 0915.958.249 - 0969.417.366
Email: [email protected] - Website: http://cokhinghean.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.958.249